Sinh lý

Nguyên nhân không thể đưa vợ lên đỉnh do rối loạn cương dương?

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới
Như mọi người đã biết, rối loạn cương dương là một loại bệnh khá phổ biến đối với nam giới ngày nay, không những không thể đưa vợ đến tận cùng của hạnh phúc mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng. Sự thất vọng, nuối tiếc vì chồng không thể hoàn thành được nhiệm vụ tối cao của người đàn ông là điều mà không một người đàn ông nào mong muốn người phụ nữ của mình phải suy nghĩ về chuyện đó.
Điều gì đã khiến nam giới trở nên yếu thế trong các cuộc yêu? phải chăng do bẩm sinh hay một điều gì đó đã tác động đến chức năng tình dục của nam giới?

Những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới có thể rơi vào tình trạng rối loạn chức năng sinh lý. Điều này khiến cánh mày râu khá đau đầu khi phải đi tìm cho mình nhưng phướng pháp cải thiện chức năng sinh lý của bản thân. Nhưng trước tiên, nam giới cần phải xác định rõ được những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương để có thể tìm được những phương pháp tốt nhất.

1. Do mắc phải một số bệnh lý

Một số bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến chức  năng sinh lý như bệnh tim mạch, bệnh xơ cứng động mạch, đái tháo đường, tai biến mạch máu não, tăng hạ huyết áp, nồng độ cholesterol cao hay các bệnh lý liên quan đến thận khác đều có thể là nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương.

2. Lạm dụng các loại thuốc cường dương

Lạm dụng các loại thuốc cường dương dành cho nam giới cũng có thể gây ảnh hưởng, một số loại thuốc làm từ thảo dược có thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý, tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ có khả năng làm suy giảm đi chức năng sinh lý, cảm giác trong khi quan hệ, dần mất đi sự hứng thú. Bên cạnh đó, các loại thuốc cường dương không rõ nguồn gốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.
Có thể bạn quan tâm:

3. Testosterone bị suy giảm

Testosterone bị suy giảm

Testosterone bị suy giảm

Ngoài ra, một số nguyên nhân khách có thể bắt nguồn trong cơ thể như sự thiếu hụt của nội tiết tố Testosterone ở nam giới. Testosterone là một trong những loại hoocmon sinh lý quan trọng của nam giới, nếu thiếu đi hoocmon này sinh lý nam giới bị ảnh hưởng là điều dĩ nhiên.

4. Phẫu thuật

Do phẫu thuật vùng chậu, đây là vùng liên quan liền kề với chức năng sinh lý, có thể trong khi phẫu thuật làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, gây rối loạn các mạch máu, từ đó mà chức năng sinh lý cũng bị suy giảm theo.
Do các chấn thương gây tổn thương vùng cột sống, tủy, gãy xương chậu, đây cũng có thể là những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới.

5. Các vấn đề về tâm lý

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác do tâm lý cũng có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến tình trạng sinh lý. Những lo âu, căng thẳng, stress thường ngày trong cuộc sống, khiến tâm lý trở nên bất ổn, tâm trạng sẽ tệ đi và khả năng ham muốn quan hệ hay sự cương dương trở nên yếu đi.

6. Ảnh hưởng của lối sống

Lạm dụng các chất kích thích

Lạm dụng các chất kích thích

Lối sống cũng là một nguyên nhân có thể bắt nguồn của sự rối loạn cương dương. Việc lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, các loại chất kích thích khác có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục của nam giới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *